Giới Thiệu Vetlink Corporation

CHÚNG TÔI LÀ…

VETLINK là một công ty thương mại quốc tế có văn phòng chính đặt tại thành phố Cần Thơ, trung tâm ngành thú y Việt Nam. VETLINK là thành quả của sự hợp tác giữa hai cổ đông chủ chốt, tập đoàn Thiên Quân, Việt Nam, và công ty Abyaad Agrocare, Bangladesh. Tập đoàn Thiên Quân, khởi đầu là nhà nhập khẩu nguyên liệu và sản phẩm thuốc thú y của các thương hiệu uy tín từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ và châu Âu, sau hơn 15 năm kinh nghiệm, công ty ngày càng lớn mạnh và hình thành các mối liên kết chặt chẽ với các khách hàng chủ chốt và các công ty cùng lãnh vực. Sự ra đời của công ty VETLINK với trọng tâm hướng vế thị trường xuất khẩu thêm một lần nữa khẳng định khát vọng vươn ra thế giới, nâng tầm chất lượng và vị thế của ngành hàng dược thú y của tập đoàn Thiên Quân nói riêng và Việt Nam nói chung.

Được thừa hưởng nền tảng công nghệ và bề dày kinh nghiệm của công ty mẹ Thiên Quân, Công ty VETLINK có đội ngũ bán hàng, tiếp thị và tư vấn kỹ thuật và được đào tạo chuyên nghiệp, có trình độ cao và kinh nghiệm trong ngành chăn nuôi. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: các sản phẩm dinh dưỡng, sản phẩm sinh học, kháng sinh và các sản phẩm tiêm,… thông qua đó chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu đa dạng của các hoạt động thú y trên toàn thế giới.

 

Dịch vụ Vetlink Corporation

NHIỆM VỤ

ĐỊNH HƯỚNG

Chúng tôi mong muốn cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, sáng tạo với giá cả cạnh tranh để phục vụ
người nông dân và các tổ chức nông nghiệp trong và ngoài nước.

VETLINK, YOUR LINK TO THE VET WORLD

Vật Nuôi

Vật nuôi (livestock) nói chung là bất cứ giống súc vật nào được con người nuôi vì mục đich hữu dụng, thương mại. "Vật nuôi" còn có thể hàm nghĩa là gia súc, "bán gia súc" và động vật hoang dã đã bị nuôi nhốt.

Gia cầm

Những loài gia cầm điển hình gồm gà, vịt, ngan, ngỗng. Các loài gia cầm có khả năng bơi, ưa thích sống trong môi trường nước thường được gọi là thủy cầm.

Thủy sản

Thủy sản là một thuật ngữ chỉ chung về những nguồn lợi, sản vật đem lại cho con người từ môi trường nước và được con người khai thác, nuôi trồng thu hoạch sử dụng làm thực phẩm, nguyên liệu hoặc bày bán trên thị trường.

Sản phẩm khác

Sản phẩm bảo vệ thực vật công nghệ tiên tiến đã và đang được công ty chúng tôi nghiên cứu và phát triển, hứa hẹn đem lại tỷ suất lợi nhuận cao và hiệu quả đáng kinh ngạc khi chính thức đưa vào sử dụng.